งานแต่งงานที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

ความคาดหวังที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

สำหรับการถ่ายรูปก่อนวันแต่งงาน ท่านสามารถบันทึกช่วงเวลาสุดแสนพิเศษนี้ไว้เพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวอันเป็นอมตะก่อนถึงวันสำคัญของท่าน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งของโรงแรมอนันตราที่ท่านมีความประทับใจหรือเป็นการไปเยี่ยมชมครั้งแรกก็ตาม ท่านสามารถเลือกสถานที่ได้ตามความต้องการของท่าน และปล่อยให้เราเป็นผู้จัดการเรื่องต่างๆ ทั้งหมด รวมถึงการจัดสถานที่เพื่อการถ่ายรูปตามที่ท่านเลือกไว้ พร้อมจัดหาช่างภาพ ช่างแต่งหน้า และช่างทำผม ให้แก่ท่านหากท่านมีความประสงค์

คู่สมรสบนสะพาน

เปี่ยมแรงบันดาลใจด้วยแพ็คเกจ L.O.V.E.

การจัดงานเลี้ยงฉลองพิธีสมรสที่จัดโดยอนันตราได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับคู่บ่าวสาวแต่ละคู่ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการ บุคลิกภาพ และขนาดของงาน ด้วยแพ็คเกจ L.O.V.E. เฉพาะสุดพิเศษของโรงแรม ที่พร้อมมอบแรงบันดาลใจสุดแสนโรแมนติกให้แก่ท่าน

สถานที่ในท้องถิ่น: การเข้าสู่งานที่สมบูรณ์แบบ

การเข้าสู่งานที่เปี่ยมด้วยวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่อลังการของอนันตรา จะเป็นจุดเริ่มต้นของพิธีการจัดงานที่มิอาจจะลืมเลือนได้ แขกผู้มาร่วมงานเลี้ยงฉลองการแต่งงานที่เวียดนามสามารถชื่นชมคู่สมรสที่ก้าวเข้าสู่พิธีจากเรือตกปลาท้องถิ่นทรงตะกร้าพร้อมด้วยเสียงดนตรีเพลงพื้นเมือง เจ้าบ่าวสามารถเดินทางมาในรถท่องซาฟารีหรือขี่ม้าอาราเบียนที่ก้าวย่างมาตามผืนทรายละเอียดบนเกาะทะเลทรายที่มีสัตว์ป่าตามธรรมชาติในตะวันออกกลาง บนเกาะมัลดีฟส์ที่ไร้ผู้คนอาศัยอยู่ เจ้าสาวสามารถเดินมาตามทางที่เรียงรายไปด้วยคบไฟ โดยการนำขบวนของชายหนุ่มฉกรรจ์ชาวมัลดีฟส์ในชุดโสร่งพร้อมเสียงกลองที่ดังระรัว บนเกาะภูเก็ตในพื้นที่เขตร้อนของประเทศไทย เจ้าสาวสามารถเดินทางมาพบกับเจ้าบ่าวได้บนรถสามล้อที่ประดับประดาไว้อย่างงดงาม คู่สมรสที่จัดงานแต่งงานในกรุงเทพฯ จะได้รับเชิญให้ล่องเรือมาตามแม่น้ำเจ้าพระยา และเดินทางมาถึงงานภายในเรือบรรทุกข้าวโบราณที่ได้รับการบูรณะอย่างงดงาม

เปี่ยมแรงบันดาลใจด้วยสถานที่

แบบฉบับเฉพาะตัว: คืนก่อนถึงวันงาน

สำหรับการฉลองที่พิเศษสุด อนันตราจะสร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลให้แก่ท่านในคืนก่อนถึงวันงาน ที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคู่บ่าวสาว ตามบุคลิกภาพ สีที่โปรดปราน ระดับของแอลกอฮอล์ และรสชาติตามต้องการ เพื่อให้เป็นเครื่องดื่มที่ชวนลิ้มลองและน่าจดจำในวันแต่งงาน 

เปี่ยมแรงบันดาลใจจากท่าน

คำมั่นสัญญา: รางวัลแห่งความรัก

เก็บช่วงเวลาสุดแสนพิเศษในวันนี้ไว้ตลอดกาลในกล่องบุผ้าไหมที่สวยงาม เพื่อเริ่มต้นการเดินทางสุดโรแมนติกที่ไร้กาลเวลา เก็บบางสิ่งจากทุกเหตุการณ์ในชีวิตที่ผ่านมาร่วมกันไว้ในอัลบั้มแห่งความทรงจำ (Anantara Wedding Keepsake L.O.V.E.) ที่เรายินดีมอบให้แก่ท่านเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

เปี่ยมแรงบันดาลใจจากความรัก

ชั่วนิจนิรันดร: คำพูดจากใจของท่าน

ใช้เวลาสักครู่เพื่อรวบรวมความคิดของท่านและสื่อออกมาดั่งใจคิดในจดหมายรัก บทกวี ภาพสเก็ตช์ หรือเพียงแค่คำพูดสั้นๆ ลงชื่อ ปิดผนึก และเก็บไว้ในอัลบั้มแห่งความทรงจำ เพื่อเปิดออกดูเมื่อถึงวันครบรอบแต่งงานตามที่ท่านระบุไว้เท่านั้น  สถานที่ที่มีบรรยากาศสวยงามตามธรรมชาติของเราจะกระตุ้นความรู้สึกโรแมนติกของท่าน ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์งดงามบริเวณเชิงเขา หรือยอดเขาสูงตระหง่านพร้อมจุดชมวิวงามตระการตา บริเวณริมสระน้ำหรือริมชายหาดยามพระอาทิตย์ตกดิน หรือมุมอันเงียบสงบในสวนสวยบริเวณพื้นที่เขตร้อน

เปี่ยมแรงบันดาลใจด้วยช่วงเวลาพิเศษ

คู่สมรสขี่จักรยานบนทางเดิน

การฉลองความรักอันเป็นอมตะ

ค้นพบความรักของท่านที่มีให้แก่กันอีกครั้งหนึ่งด้วยการจัดงานเพื่อการกล่าวย้ำคำมั่นสัญญาที่สุดแสนพิเศษ ท่านสามารถเลือกจัดงานบนผืนทรายอันขาวละเอียด หรือในสวนพื้นที่เขตร้อน จัดพิธีใต้น้ำที่มีเอกลักษณ์ หรือจะเป็นการล่องเรือสุดหรู เพื่อกล่าวคำว่า “I do” เป็นครั้งที่สอง

จุดไฟรักแสนโรแมนติกให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้งเมื่อท่านเดินตามรอยเท้าของนักสำรวจเลื่องชื่อและชนเผ่าเบดูอินที่เร่ร่อนไปตามทะเลทรายลีวาอันกว้างใหญ่ ดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ใต้ท้องทะเลอันสวยใสแห่งเกาะมัลดีฟส์ ไม่มีวันสายเกินไปที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่เพื่อการค้นพบอันน่าประทับใจ

เกาะกระดาน

วางแผน
งานเลี้ยงฉลอง

สร้างสรรค์สำหรับคุณโดยอนันตรา

งานหมั้นที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

งานหมั้นที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของท่านด้วยการเอ่ยคำถามสำคัญนั้นในช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยวิธีการที่สมบูรณ์แบบ

ฮันนีมูนที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

ฮันนีมูนที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

ค้นพบหาดทรายส่วนตัว สถานที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา และกิจกรรมกลางแจ้งหลากหลายที่รอท่านไปสัมผัสประสบการณ์ร่วมกัน

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday