ฮันนีมูนที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

ฉลองในสถานที่ผ่อนคลายส่วนตัวสุดโรแมนติก

สร้างจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตร่วมกันด้วยฮันนีมูนที่ทุกรายละเอียดเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับท่าน แหวกว่ายในท้องทะเลสีอัญมณีจากบังกะโลของท่านที่ตั้งอยู่กลางทะเลบนเกาะมัลดีฟส์ จองห้องพักสุดหรูสไตล์เพนท์เฮ้าส์บนชั้นสูงสุดที่มีเอกลักษณ์ด้วยทิวทัศน์อันงดงามของชายหาดบนเกาะบาหลี ซ่อนตัวในมุมเงียบสงบภายในศาลากลางทะเลสาบสวยงามจับใจข้างวิลล่าส่วนตัวริมทะเลสาบน้ำเค็มบนเกาะภูเก็ต หรือปล่อยกายปล่อยใจไปกับความงดงามในแบบอาราเบียนที่โอ่อ่าหรูหราในตะวันออกกลาง

กลุ่มโรงแรม และรีสอร์ท ในเครืออนันตรา มีสถานที่พักมากมายที่พร้อมมอบประสบการณ์อันหรูหราภายใต้บรรยากาศที่ไม่วันลืมเลือน เพื่อให้ท่านเริ่มต้นการเดินทางแห่งการค้นพบที่น่าประทับใจ สัมผัสกับประสบการณ์อันอบอุ่นใกล้ชิดตลอดช่วงเวลาการพักของท่าน ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งห้องที่สุดแสนโรแมนติก อ่างอาบน้ำท่ามกลางแสงเทียน และบริการจัดเก็บห้องพร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์พิเศษ รวมทั้งอาหารเช้าพร้อมแชมเปญบนเตียงนอน มนต์เสน่ห์แห่งการรับประทานอาหารด้วยบริการไดนิ่งบายดีไซน์ และความเย้ายวนของแพ็คเกจสปาสำหรับคู่ฮันนีมูนของเรา

วิลล่าริมสระน้ำยามค่ำคืน

การฉลองปีแห่งความทรงจำ

เซอร์ไพรส์คนรักของท่าน ในวันครบรอบแต่งงงานที่จะต้องจดจำไปอีกนานแสนนานด้วยความประทับใจ เพียงบอกให้เราทราบว่าท่านต้องการจะฉลองวันครบรอบแต่งงงานของท่านในรูปแบบใด และเราจะจัดเตรียมในทุกรายละเอียดไว้อย่างสมบูรณ์แบบโดยเป็นความลับและเหมาะสมกับเวลาอย่างเหมาะเจาะพอดี

จากวินาทีที่ท่านเดินทางมาถึงจนถึงเวลาที่เรากล่าวคำอำลากับท่าน เราจะทำทุกสิ่งเท่าที่จะทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าการฉลองของท่านจะเต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์ใจ ผู้เชี่ยวชาญประจำโรงแรมของเราพร้อมเสมอที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ ด้วยความรู้ความชำนาญที่เพียบพร้อมและวิธีการปฏิบัติได้ตามความต้องการส่วนตัวของท่าน

นครวัด

วางแผน
งานเลี้ยงฉลอง

สร้างสรรค์สำหรับคุณโดยอนันตรา

งานหมั้นที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

งานหมั้นที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของท่านด้วยการเอ่ยคำถามสำคัญนั้นในช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยวิธีการที่สมบูรณ์แบบ

งานแต่งงานที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

งานแต่งงานที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

เลือกจากสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่มีทิวทัศน์สวยงามน่าประทับใจ สถานที่โบราณสุดโรแมนติก และสถานที่ผ่อนคลายส่วนตัวอันเงียบสงบใจกลางเมือง

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday