งานหมั้นที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

การฉลองการเอ่ยคำถามสำคัญ

นี่คือหนึ่งในโอกาสพิเศษอันเป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องกล่าวถึงอีกครั้งแล้วครั้งเล่า สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของท่านด้วยการเอ่ยคำถามสำคัญนั้นในช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยวิธีการที่สมบูรณ์แบบ ด้วยบริการของอนันตราในการจัดเตรียมการรับประทานอาหารที่ออกแบบพิเศษสำหรับท่านโดยเฉพาะ ท่านจะสามารถสร้างบรรยากาศการขอแต่งงานที่เต็มไปด้วยความน่าประหลาดใจและมีเอกลักษณ์ได้อย่างหรูหรา  

แคมป์ลูกช้าง

การขอแต่งงานที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

โรงแรมหรือรีสอร์ทแต่ละแห่งของกลุ่มโรงแรมอนันตรา สามารถสร้างสรรค์ช่วงเวลาพิเศษที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลนั้นให้แก่ท่านได้ตามจินตนาการของท่าน บนเกาะมัลดีฟส์อันน่าตระการตา ดินแดนสวรรค์ที่งดงามที่สุดในโลก ท่านจะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศชวนฝันที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขอแต่งงาน   จากที่พักส่วนตัวริมหาดชายทะเลอันดามัน พาคนรักของท่านล่องเรือลอดถ้ำมรกตเพื่อไปแหวกว่ายในทะเลสีเขียวเข้มอมฟ้าในช่องแคบก่อนที่จะนำท่านมุ่งสู่ชายหาดที่ซ่อนตัวอยู่ ณ ที่นั้นเราจะจัดปิกนิกพร้อมแชมเปญไว้รอต้อนรับท่านบนหาดทรายสีทอง และแหวนจะวางซ่อนอยู่ในหลืบหน้าผาใกล้ๆ กับชายหาดลับเฉพาะส่วนตัวแห่งนี้ 

จินตนาการถึงความเป็นไปได้ต่างๆ เลือกบรรยากาศที่เหมาะสมกับการขอแต่งงานของท่าน และปล่อยให้เชฟของเราและบัตเลอร์ส่วนตัวเป็นผู้ให้บริการทุกสิ่งที่ต้องการแก่ท่านอย่างเป็นความลับสุดยอด พอถึงเวลาเย็น ชีวิตใหม่ของท่านก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

การร่วมฉลองความยินดี

การประกาศการเป็นหนึ่งเดียวระหว่างสองครอบครัวด้วยการจัดงานที่ไม่มีวันลืมเลือน หรือการเลี้ยงฉลองการสละโสด เพื่อเซอร์ไพรส์เพื่อนๆ ของท่าน และสนุกสนานไปกับความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความปีติยินดี

คาราวานอูฐซาร์

งานหมั้นที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

งานเลี้ยงก่อนวันงาน

เมื่อครอบครัวและเพื่อนๆ มาพร้อมหน้ากันก่อนถึงวันสำคัญ ค้นพบวิธีการหลากหลายในการเริ่มต้นงานฉลองด้วยการจัดงานพบปะสังสรรค์กันอย่างอบอุ่น พากันไปขี่อูฐในทะเลทรายที่กว้างใหญ่ที่สุดของโลกในตะวันออกกลาง  เดินมุ่งหน้าไปตามเส้นทางที่นำทางด้วยคบไฟสู่แคมป์ที่พักอาศัยของชนเผ่าเบดูอิน เพื่อร่วมฉลองรอบกองไฟที่ลุกโชนภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวส่องแสงระยิบระยับ  ฉลองภายใต้บรรยากาศชีวิตคนเมืองในสถานที่อันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสถานที่น่าสนใจมากมายของกรุงเทพฯ ท่านสามารถรับประทานอาหารทะเลสดๆ ที่บริเวณริมแม่น้ำ และรับความบันเทิงจากการร่ายรำของเหล่านาฎศิลป์ไทย อีกทั้งชมการแสดงโชว์ท่ามกลางเปลวไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ เชิญท่านสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ในชีวิตของความเป็นไปได้ต่างๆ ที่นำเสนอให้โดยอนันตรา

งานเลี้ยงฉลองการสละโสด

หลีกหนีความวุ่นวายสู่สถานที่สุดพิเศษด้วยประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พร้อมกับครอบครัว เพื่อนๆ เพื่อนเจ้าสาว และเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อสร้างความทรงจำที่น่าชื่นชมที่จะได้รับการกล่าวถึงไปอีกหลายๆ ปีข้างหน้า ในขณะที่สาวๆ สามารถปล่อยกายปล่อยใจไปกับการปรนนิบัติที่เพียบพร้อมในสปาของอนันตราในยามบ่าย หรือจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กันในวิลล่าส่วนตัว ส่วนหนุ่มๆ อาจจะอยากออกไปผจญภัยเพื่อกระตุ้นพละกำลัง หรือนั่งเรือยอชต์ส่วนตัวไปเล่นกิจกรรมกีฬาทางน้ำที่ท้าทาย การออกเดินป่าหรือการท่องซาฟารีกลางทะเลทรายก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน

แพให้บริการสปาคิฮาวาห์

วางแผน
งานเลี้ยงฉลอง

สร้างสรรค์สำหรับคุณโดยอนันตรา

งานแต่งงานที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

งานแต่งงานที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

เลือกจากสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่มีทิวทัศน์สวยงามน่าประทับใจ สถานที่โบราณสุดโรแมนติก และสถานที่ผ่อนคลายส่วนตัวอันเงียบสงบใจกลางเมือง

ฮันนีมูนที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

ฮันนีมูนที่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

ค้นพบหาดทรายส่วนตัว สถานที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา และกิจกรรมกลางแจ้งหลากหลายที่รอท่านไปสัมผัสประสบการณ์ร่วมกัน

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday